Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Nam Ở Nước Ngoài
Kết nối doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới.

Ngân hàng UOB hỗ trợ thế hệ lãnh đạo các doanh nghiệp gia đình châu Á

Ngân Hàng TNHH United Overseas Bank (UOB) vừa triển khai chương trình "The Business Circle" (Kết nối doanh nghiệp) nhằm chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo trẻ của các doanh nghiệp gia đình châu Á khả năng lãnh đạo doanh nghiệp của mình.

Ngân hàng UOB, doanh nghiệp gia đình châu á

Chương trình “The Business Circle” dành cho mọi khách hàng của Ngân hàng, bao gồm những doanh nhân trẻ đã xây dựng thành công doanh nghiệp của mình.

“The Business Circle” hướng tới tạo dựng một cộng đồng những doanh nhân là chủ các doanh nghiệp gia đình, để thông qua việc học hỏi từ các doanh nhân đã thành đạt, họ sẽ phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn.

Các thành viên của cộng đồng này cũng sẽ học cách phát triển bền vững thông qua việc hiểu sâu các ngành, lĩnh vực cũng như thông qua tư duy sáng tạo của những nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Chương trình này cũng tạo sự kết nối đa ngành và đa quốc gia cho cộng đồng thành viên trong khu vực.

Theo ông Fred Chin, Giám đốc Kênh Ngân hàng bán buôn và Thị trường toàn cầu tại tập đoàn UOB, ngân hàng UOB cam kết hỗ trợ các công ty duy trì cạnh tranh trong dài hạn.

“The Business Circle” sẽ trở thành một diễn đàn uy tín trong đó tri thức và kinh nghiệp quý giá được chuyển giao từ thế hệ này sang thế hệ khác.

N.Lan/Tin nhanh chứng khoán