Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Nam Ở Nước Ngoài
Kết nối doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới.

THÔNG CÁO BÁO CHÍ VỀ CHƯƠNG TRÌNH “GẶP GỠ ĐẦU NĂM – CHÀO 2018”

Thông cáo báo chí về chương trình “GẶP GỠ ĐẦU NĂM – CHÀO 2018” do Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV) tổ chức ngày 05/02/2018 tại Khách sạn Rex (TP Hồ Chí Minh).

Hiệp hội Doanh Nhân Việt Nam ở nước ngoài (BAOOV,Business Association of Overseas Vietnamese) được thành lập theo Quyết định số 273/QĐ-BNV, ngày 13/03/2009 của Bộ Nội vụ và hoạt động theo Điều lệ Hiệp hội được phê duyệt tại Quyết định số 1329/QĐ-BNV, ngày 24/09/2009 của Bộ Nội vụ. BAOOV chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Ngoại giao và các Bộ, ngành khác có liên quan.

BAOOV hiện nay kết nối với hơn 4 triệu kiều bào, phân bố tại 98 quốc gia, tập trung chủ yếu ở khu vực các nước phát triển thuộc châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á. Hội viên BAOOV đều là các doanh nhân thành đạt, có uy tín trong cộng đồng và có tấm lòng hướng về quê hương. Tháng 11/2016, BAOOV bầu Ban Chấp Hành nhiệm kỳ mới (2016 – 2021), trong một năm qua, Hiệp hội đã kết hợp tổ chức nhiều buổi hội thảo giao lưu & đối thoại giữa Kiều bào với lãnh đạo các Sở, Ngành, kết nối các chi hội Việt Kiều trên thế giới và hỗ trợ thông tin quan trọng đến với Kiều bào bằng thiện chí, cùng đoàn kết phấn đấu vì mục tiêu xây dựng cộng đồng vững mạnh, hướng về quê hương.

Hiện nay có trên 4,5 triệu người Việt Nam đang sinh sống và làm việc ở 100 nước và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Mỹ nhiều nhất với 2,200,000 người. (Nguồn: Tổ chức Di Cư Quốc Tế – IMO). Cơ hội đầu tư kinh doanh ở Việt Nam cho các doanh nhân Kiều bào được mở rộng so với trước. Số lượng dự án đăng ký đầu tư tại Việt Nam của kiều bào là hơn 2000 dự án, tổng vốn đầu tư 20 tỉ USD, TP Hồ Chí Minh là điểm quan trọng với tổng vốn điều lệ hơn 1.5 tỉ USD. Các bạn trẻ Việt kiều luôn muốn trở về Việt Nam làm việc và cống hiến một phần bé nhỏ của mình cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đó là suy nghĩ đầy xúc động và thật đáng trân trọng.

Nhân dịp Xuân về, BAOOV tổ chức chương trình “GẶP GỠ ĐẦU NĂM – CHÀO 2018” vào ngày thứ hai 05/02/2018 tại khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, Quận 1 với sự tham gia của lãnh đạo các Sở Ban Ngành liên quan, doanh nhân trí thức Kiều bào, lãnh đạo các Chi hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và các tỉnh thành lân cận. Nhằm mục đích hội tụ & gặp gỡ Doanh nhân Kiều bào trên thế giới hưởng một mùa xuân đoàn viên, ấm áp, bên cạnh đó, cùng nhau định hướng phát triển và xây dựng Hiệp hội trong năm 2018.

Thông tin liên hệ: Văn phòng Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài – BAOOV

Địa chỉ: Số 1-2, khu A, Chung cư Phú Hoàng Anh, đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP HCM.

Email: info@doanhnhanvietnam.org.vn

Phone: 0966 811 423 – 0919 929 092