Hiệp Hội Doanh Nhân Việt Nam Ở Nước Ngoài
Kết nối doanh nhân Việt Nam trên toàn thế giới.

Phó chủ tịch UBMTTQVN Nguyễn Hữu Dũng thăm và Chúc mừng Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài

Nhân dịp Kỷ niệm 15 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 11/10 ông Nguyễn Hữu Dũng - Phó chủ tịch UBMTTQVN đã tới thăm và chúc mừng Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài

Tiếp đón đoàn đại biểu của MTTQVN có ông Phùng Công Dũng – Chủ nhiệm UBNNVNVN ở nước ngoài TP HCM; ông Peter Hồng – UV TUMTTQVN, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài; các UVBCH Hiệp hôi đại diện của các hội viên từ Mỹ, Ý, Thái Lan và liên chi hội Châu Âu.

Thay mặt Thường trực UBMTTQVN, ông Nguyễn Hữu Dũng chúc mừng toàn thể doanh nhân kiều bào dồi dào sức khỏe, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong sản xuất, kinh doanh. Ông Dũng đã điểm lại những nội dung nổi bật tiêu biểu tại Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Đặc biệt tại Đại hội lần này đã có 18 kiều bào được bầu làm ủy viên MTTQVN.

Ông Nguyễn Hữu Dũng tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài
Ông Nguyễn Hữu Dũng tặng hoa chúc mừng Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài

Ông Dũng nhấn mạnh, trong những năm qua sự tham gia đóng góp xây dựng quê hương đất nước của các doanh nhân kiều bào là rất đáng ghi nhận và có nhiều ý nghĩa. Không chỉ tham gia vào đầu tư sản xuất, kinh doanh, kết nối giao thương, Doanh nhân Kiều bào còn là cánh tay nối dài trong đối ngoại nhân dân, đóng góp vào công tác xóa đói giảm nghèo, tham gia bảo vệ môi trường… Trong thời gian tới, rất mong Doanh nhân kiều bào tiếp tục hướng về cội nguồn, tham gia phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Peter Hồng – UV TUMTTQVN, Phó chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài bày tỏ sự cảm động trong lần đầu tiên Hiệp hội đón tiếp đại biểu MTTQVN tới thăm và chúc mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam.

“Thay mặt Hiệp hội, tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm của TUMTTQVN. Đây là niềm vinh dự, là nguồn động viên để Hiệp hội tiếp tục nỗ lực trong các hoạt động và tích cực hơn nữa trong việc tham gia vào xây dựng quê hương đất nước, vào các cuộc vận động của MTTQVN về xây nhà tình nghĩa, xóa đói giảm nghèo.…” – Ông Peter Hồng phát biểu.

Các đại biểu chụp hình lưu niệm
Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Theo ông Peter Hồng, hiện nay, Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài đã có chi hội ở 33 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với tấm lòng hướng về quê hương, đội ngũ doanh nhân kiều bào đang là nguồn lực đáng kể, họ luôn sẵn sàng tham gia đóng góp xây dựng không chỉ ở lĩnh vực kinh tế, tài chính, nông nghiệp…mà còn các hoạt động cộng đồng xã hội cũng sẽ được quan tâm hành động sẻ chia.

BAOOV

Bài liên quan